Đại hội Liên chi đoàn Khoa Báo chí – Truyền thông và Văn học nhiệm kỳ 2018 – 2019

403

Tối ngày 26/10/2018,  Liên chi đoàn Khoa Báo chí – Truyền thông và Văn học (trường Đại học Khoa học) đã long trọng tổ chức Đại hội Liên chi đoàn- Liên chi hội, nhiệm kỳ 2018 – 2019. Đại hội là dịp để đội ngũ cán bộ đoàn cùng tất cả đoàn viên, sinh viên tổng kết những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm và triển khai công tác tổ chức đoàn hội trong nhiệm kỳ tới.

Tham dự Đại hội có ThS. Ngô Ngọc Linh – Bí thư Đoàn trường; PGS.TS Cao Thị Hồng – Phó Trưởng Khoa Báo chí- Truyền thông và Văn học; ThS. Đỗ Tuyết Ngân – Đại diện Liên chi đoàn Khoa Du lịch và hơn 50 đại biểu là các đoàn viên ưu tú đến từ các chi đoàn trong Liên chi đoàn Khoa.

Đ/c Ngô Ngọc Linh phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên; công tác hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2017-2018 và Dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018-2019. Nhìn lại nhiệm kỳ vừa qua, BCH Liên chi đoàn đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế còn tồn tại, kiểm điểm nghiêm túc và rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác Đoàn, Hội để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ tới như: Chú trọng vào công tác giáo dục chính trị – tư tưởng trong đoàn viên, sinh viên;  đẩy mạnh và nâng cao kết quả học tập; xây dựng môi trường đoàn kết, tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên…

Cũng tại Đại hội các đại biểu tham dự đã có những tham luận chất lượng, gắn với thực tiễn như: Tham luận về học tập và nghiên cứu của sinh viên; tham luận về văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao và đặc biệt là tham luận định hướng nghề nghiệp và giải quyết việc làm cho sinh viên.

Biểu quyết thông qua các chỉ tiêu của Đại hội

Đại hội cũng lắng nghe những ý kiến phát biểu, đóng góp của  đồng chí Ngô Ngọc Linh – Bí thư Đoàn trường Đại học Khoa học về công tác Đoàn, Hội để bổ sung, hoàn thiện bản Phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Kết thúc Đại hội đã bầu ra được 5 đồng chí vào Ban chấp hành Liên chi đoàn và tiến hành hiệp thương dân chủ để bầu ra BCH Liên chi hội nhiệm kỳ mới. Cụ thể:

BCH Liên chi đoàn:

  • Đ/c Lê Đình Hải – Bí thư
  • Đ/c Đinh Thị Quỳnh Trang – Phó Bí thư
  • Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân – Ủy viên BCH
  • Đ/c Nguyễn Hoàng Huynh – Ủy viên BCH
  • Đ/c Hà Thanh Thảo – Ủy viên BCH

BCH Liên chi hội

  • Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân – Chủ tịch
  • Đ/c Nguyễn Hoàng Huynh – Phó Chủ tịch
  • Đ/c Hà Thanh Thảo – Ủy viên BCH
  • Đ/c Lý Hoàng Thanh Thủy – Ủy viên BCH
  • Đ/c Nguyễn Thế Sơn – Ủy viên BCH

BCH Liên chi đoàn – Liên chi hội nhiệm kỳ 2018 – 2019 ra mắt trước toàn thể Đại hội

Với tinh thần làm việc tích cực, trách nhiệm Đại hội Liên chi đoàn- Liên chi hội Khoa Báo chí-Truyền thông & Văn học đã thành công tốt đẹp. Một nhiệm kỳ mới với nhiều kỳ vọng từ sự đoàn kết, nỗ lực, chung sức, chung lòng của tập thể cán bộ, đoàn viên và sinh viên.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Minh Trâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

3 + 4 =