Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Trường Đại học Khoa học

442

Sáng ngày 27/10/2018, tại Sân bóng nhân tạo CNTT đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng đá truyền thống Trường Đại học Khoa học,  năm học 2018-2019. Đây là sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 16 năm Ngày thành lập trường (24/10/2002 – 24/10/2018) và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự Lễ khai mạc có PGS. TS. Nguyễn Văn Đăng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Ban thường vụ Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng, các Khoa/Bộ môn; các thành viên trong BTC giải; 16 đội bóng đến từ các chi đoàn cùng đông đảo cán bộ, viên chức, sinh viên trong toàn trường.

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng phát biểu tại Lễ khai mạc (ảnh Bùi Lê Minh)

Giải bóng đá truyền thống Trường Đại học Khoa học được tổ chức hàng năm nhằm khích lệ phong trào rèn luyện và thi đấu bóng đá trong toàn trường; tạo môi trường giao lưu, học hỏi giữa sinh viên các khóa đồng thời phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc, có năng lực đại diện cho Trường tham gia các giải đấu trong và ngoài tỉnh.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các Khoa (ảnh: Bùi Lê Minh)

Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức thi đấu theo thể thức chia bảng, đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn các đội Nhất, Nhì của bảng để thi đấu vòng tiếp theo.

Các trận đấu sẽ liên tục được tổ chức vào các ngày thứ 7, CN hàng tuần. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 27/10 đến ngày 10/11/2018.

Trận đấu giữa Khoa Báo chí – Truyền thông & Văn học và Khoa Tài nguyên – Môi trường (ảnh Bùi Lê Minh)

Kết quả 4 trận thi đấu diễn ra sau Lễ khai mạc:

Bóng đá nam:

Tài nguyên – Môi trường       1  –   0        Báo chí – Truyền thông & Văn học

Công tác xã hội                   4  –   0        Khoa học quản lý

Bóng đá nữ:

Du lịch                                2  –   1       Báo chí – Truyền thông & Văn học

Công tác xã hội                   4   –  0       Khoa học quản lý

Team truyền thông (Báo chí K13)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

6 + 8 =