Mời quý độc giả giao lưu trực tuyến với Tuyết Bít và Đức Châu

466

Bạn đang muốn khám phá bí quyết để làm nên những clip viral có lượng tương tác cao ngất ngưởng? Hay đơn giản là tìm hiểu cuộc sống của những bạn trẻ đang theo nghề sáng tạo nội dung mạng xã hội? Tất cả sẽ được Tuyến Bít và Đức Châu chia sẻ trực tiếp tại Sóng trẻ vào 14h30 ngày 7/5/2018.

Sáng tạo nội dung là một nghề vừa mới xuất hiện khi mạng xã hội trở nên phổ biến. Những người làm nghề sẽ đăng tải các nội dung thu hút người xem, có thể là ảnh cá nhân, ảnh chế hay các thể loại video hài hước, dạy học, chia sẻ quan điểm lên các mạng xã hội lớn như Facebook và Youtube.

Xu hướng làm nội dung này có thể mang đến cho người làm sự nổi tiếng và những đãi ngộ hấp dẫn, nhưng bởi vì nó là một xu hướng còn quá mới mẻ nên những người làm nội dung thời đại 4.0 vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn. Tuổi nghề ngắn, cạnh tranh rất khốc liệt, áp lực sản xuất ý tưởng, đạo nhái nội dung, áp đặt sống ảo lên sống thực… là những vấn đề nhiều nhà sáng tạo đang gặp phải.

Ở Việt Nam, những người trẻ có hướng đi theo nghề sáng tạo nội dung ngày càng nhiều. Trong đó, Tuyết Bít và Đức Châu là hai gương mặt rất quen thuộc với cộng đồng mạng trong hơn một năm trở lại đây. Bộ đôi 9x đã có những sản phẩm độc lập và sản phẩm chung đạt lượt xem lên đến 13 triệu view. Họ ngày càng chứng tỏ được tầm ảnh hưởng của mình khi sở hữu tài khoản mạng xã hội từ vài chục đến hàng trăm lượt theo dõi. Thị trường làm clip viral sôi động, cạnh tranh vừa tạo cơ hội vừa là thách thức đối với Tuyết Bít, Đức Châu cũng như nhiều người sáng tạo nội dung khác.
 
fc305cc8d_banner_gltt.jpg
Poster sự kiện
 

Cùng trò chuyện và lắng nghe họ chia sẻ cảm hứng công việc, những khó khăn để tạo nên clip triệu view cũng nhưng câu chuyện về hậu trường và cuộc sống thú vị của một người sáng tạo nội dung qua buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Sáng tạo nội dung trên mạng xã hội”. Mời quý độc giả theo dõi giao lưu trưc tuyến vào 14h30 ngày 7/5/2018 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền và livestream trực tiếp trên Fanpage Sóng Trẻ.

Đặc biệt, tham gia chương trình giao lưu trực tuyến lần này, khán giả còn có cơ hội nhận được phần thưởng lên đến 1.000.000 đồng khi giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp với khách mời. Hãy theo dõi sự kiện tại đây và gửi trước câu hỏi thú vị của bạn tại đây nhé.

Theo Sóng trẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

3 + 6 =